ચિલોડા હિંમતનગર હાઇવે ઉપરથી ગાડીમાં લઇ જવાતો વિદેશી દારૂ ઝડપાયો || News Inside

by ND
Cilōḍā himmatanagara hā'ivē uparathī gāḍīmāṁ la'i javātō vidēśī dārū jhaḍapāyō gāndhīnagara najīka cilōḍā himmatanagara hā'ivē uparathī gāḍīmāṁ la'i javātō vidēśī dārū jhaḍapāyō ēlasībīnī ṭīmē rājasthānanā ḍrā'ivaranē pakaḍī 5.62 Lākha rr̥piyānō muddāmāla kabajē karī līdhō dārr̥ mōkalanāra sāmē gunō gāndhīnagara: Gāndhīnagara jillāmāṁ dēśī vidēśī dārr̥nī hērāphērī anē vēcāṇa vadhī rahyuṁ chē tyārē gāndhīnagara ēlasībī dvārā cilōḍā himmatanagara hā'ivē upara giyōḍa gāmanā pāṭīyā pāsē kāramāṁ amadāvāda la'ī javātā vidēśī dārr̥nā jaththā sāthē rājasthānanā śakhsanē jhaḍapī pāḍī 5.62 Lākha rr̥piyānō muddāmāla japta karī līdhō chē. Rājyamāṁ dārr̥bandhī hōvā chatāṁ para prāntamānthī mōṭā pramāṇamāṁ vidēśī dārr̥nō jaththō ghusāḍavāmāṁ āvī rahyō chē tyārē pōlīsa dvārā bātamīdārōnē sakriya karīnē āvā dārr̥nā jaththānē pakaḍavā māṭē dōḍadhāma karavāmāṁ āvī rahī chē tyārē gāndhīnagara ēlasībī 2nī ṭīma pēṭrōliṅgamāṁ hatī tē daramiyāna ē'ēsa'ā'i vikramasinhanē bātamī maḷī hatī kē, himmatanagara taraphathī āvī rahēlī ēka kāramāṁ vidēśī dārr̥nō jaththō bharēlō chē anē ā kāra amadāvāda tarapha ja'ī rahēlī chē. Jē bātamīnā pagalē pōlīsa ṭīma dvārā gīyōḍa brījanā chēḍē himmatanagarathī amadāvāda tarapha jatā rōḍa upara āḍāśō vōca gōṭhavī dēvā'ī hatī. Bādamāṁ bātamī mujabanī kāra dūrathī āvatī jaṇā'ī āvatāṁ iśārō karī ubhī rākhī dēvāmāṁ āvī hatī. Jēthī pōlīsē ḍrā'ivaranī pūchaparacha karatāṁ tēṇē pōtānuṁ nāma lalīta maṇīlāla mīṇā rahē. Pāladēvala, maṇātaphalā, tā. Dēvala, jī.Ḍuṅgarapura hōvānu jaṇāvyu hatuṁ. Bādamāṁ dārr̥nī gaṇatarī karatā andarathī 56 hajāranī kimmatanī alaga alaga brāṇḍanī vidēśī dārr̥nī 300 bōṭalō hōvānuṁ sāmē āvyuṁ hatuṁ. Ā dārr̥ sambandhē ḍrā'ivaranē pūchatā tēṇē kabūlyuṁ hatuṁ kē arjunasinha nāmanā īsamē phōna karīnē vidēśī dārr̥ bharēlī gāḍī mōkalī āpī hatī. Ā dārr̥nō jaththō cīlōḍā najīka pahōn̄catā tēnō māṇasa lēvā āvavānō hatō. Jēnāṁ pagalē pōlīsē dārr̥nā jaththā sahita kula rr̥. 5.62 Lākhanō muddāmāla japta karī arjunasinha sāmē paṇa gunō dākhala karīnē śōdhakhōḷa śarr̥ karavāmāṁ āvī chē. Show more ​ 1,703 / 5,000 Translation results Translation result Foreign liquor being carried in a vehicle was caught from Chiloda Himmatnagar highway

ગાંધીનગર નજીક ચિલોડા હિંમતનગર હાઇવે પર એલસીબીની ટીમે રાજસ્થાનના ડ્રાઇવરને પકડ્યો અને ૫.૬૨ લાખ રૂપિયાનો મુદ્દો કબજે કર્યો છે.

ગાંધીનગર: ગાંધીનગર જિલ્લામાં દેશી-વિદેશી દારૃના બજાર અને વેચાણનો પ્રવાહ વધી રહ્યો છે. ગાંધીનગર એલસીબી દ્વારા ચિલોડા હિંમતનગર હાઇવે પર ગિયોડ ગામના પાટીયા પાસે કારમાં અમદાવાદ લઈ જવાતા દારૃના જથ્થાસાથે રાજસ્થાનના એક ડ્રાઇવર પર ૫.૬૨ લાખ રૂપિયાનો મુદ્દો જપ્ત કર્યો છે.

રાજ્યમાં દારૃબંધી હોવાથી પર પ્રાંતમાંથી વધુ પ્રમાણમાં વિદેશી દારૃનો જથ્થો આવવામાં આવ્યો છે. પોલીસ દ્વારા બાતમીદારોને સક્રિય કરીને આવા દારૃના જથ્થાને પકડવા માટે દોડધામ કરવામાં આવ્યો છે. ગાંધીનગર એલસીબી ૨ની ટીમ પેટ્રોલિંગમાં હતી તેમને જાહેરાતે મળ્યો કે હિંમતનગર તરફથી આવી એક કારમાં વિદેશી દારૃના જથ્થા ભરેલો છે અને આ કાર અમદાવાદ તરફ જવાતી રોડ પર આવે છે. પોલીસે ડ્રાઇવરને પૂછવામાં તેમને કહ્યું કે અર્જુનસિંહ નામના ઈસમે ફોન કરીને વિદેશી દારૃ ભરેલી કાર મોકલી આપી હતી. આ દારૃનો જથ્થો ચીલોડા નજીક પહોંચતા તેમનો વ્યક્તિ લઈનાર છે. જેનાં

પગલે પોલીસે દારૃના જથ્થા સહિત કુલ રૃ. ૫.૬૨ લાખનો મુદ્દો જપ્ત કરી અર્જુનસિંહ સામે પણ ગુનો દાખલ કરીને શોધખોળ શરૃ કરવામાં આવ્યો છે.

Related Posts